Du Lịch Singapore Mặc Như Thế Nào Là Phù Hợp

Du Lịch Singapore Mặc Như Thế Nào Là Phù Hợp

Du Lịch Singapore Mặc Như Thế Nào Là Phù Hợp

MẶC GÌ CHO PHÙ HỢP NHẤT KHI ĐI DU LỊCH SINGAPORE 2019

Đi du lịch Singapore mặc gì là phù hợp? Vấn đề lựa chọn trang phục khi đi du lịch nước ngoài cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là quốc gia có nền văn hóa đặc trưng như Singapore.

Du lịch Singapore cần lưu ý những điều gì?

Du Lịch Singapore Mặc Như Thế Nào Là Phù Hợp

Thời tiết

Singapore nằm trong khu vực Đông Nam Á, mang khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm. Do vậy, bạn có thể du lịch đi vào bất kì thời gian nào trong năm đều rất thích hợp. Tùy theo nhu cầu của chuyến đi mà bạn hãy lựa chọn thời gian phù hợp như:  tham quan, mua sắm hay công tác…vv

Hộ chiếu

Đây là một thủ tục không thể thiếu được khi đi Singapore.Việt Nam không cần xin visa khi tới Singapore, mà chỉ cần có hội chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Bạn có thể làm hộ chiếu phổ thông rất đơn giản, chỉ mất khoảng 10- 15 ngày là lấy được.

Vé máy bay khứ hồi

Bạn sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Singapore, khi có vé máy bay khứ hồi và hộ chiếu theo đúng yêu cầu của bên hải quan. Một số hãng hàng không có đường bay tới Singapore từ Việt Nam như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Jet Star, Lion Air,…

Khách sạn

Bạn sẽ được hải quan hỏi về địa chỉ lưu trú khi làm thủ tục nhập cảnh Singapore. Trong trường hợp bạn không có chỗ lưu trú thì sẽ bị từ chối nhập cảnh rất cao, do đó bạn nên chắc chắn đặt trước phòng khách sạn và khai báo cụ thể về địa chỉ lưu trú tại Singapore.

Tiền tệ sử dụng ở Singapore là đô la Sing

Du Lịch Singapore Mặc Như Thế Nào Là Phù Hợp

  • Tiền tệ sử dụng ở Singapore là đô la Sing (SGD). Tỷ giá 1SGD khoảng 17.000VNĐ. Chúng tôi khuyên bạn nên đổi tiền Sing ở Việt Nam trước khi đi Sing cho tiện lợi. Nếu có nhu cầu mua sắm nhiều, bạn nên thanh toán bằng thẻ tín dụng.
  • Chú ý khi đi Singapore bạn nên hạn chế mang theo ngoại tệ, bạn cần làm thủ tục khai báo. Trong trường hợp không báo trước, khi rời Singapore bạn chỉ được đem số ngoại tệ trị giá 2000 đô la Singapore.
  • Trong lúc đi tham quan: Vì múi giờ của Singapore nhanh hơn Việt Nam 1h đồng hồ, ví dụ ở Việt Nam là 9 giờ sáng, thì ở Singapore là 10h chiều), vì vậy bạn nên chỉnh đồng hồ trùng với đồng hồ của hướng dẫn viên địa phương nhé.
  • Một điều bạn cần chú ý khi lựa chọn tour du lịch Singapore là cần đến đúng giờ hẹn, vì nếu tới trễ hẹn bạn sẽ phải chịu tự túc về mọi chi phí cũng như điểm dừng của đoàn. Khi đi theo tour bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của HĐ du lịch, tuyệt đối không được tách đoàn, trong trường hợp có việc riêng bạn nên báo trước nhé.
  • Nổi tiếng với “xanh – sạch – đẹp”, du lịch Singapore phạt rất nặng đối với các trường hợp đổ rác, hút thuốc nơi công cộng. Do vậy bạn cần chú ý khi ghé thăm quốc đảo sư tử nhé.
  • Khi mua sắm ở Singapore: Khi mua hàng tại các khu chợ, bạn có thể trả giá nhưng trong các trung tâm thương mại và cửa hàng lớn bạn không thể trả giá nhé. Một số mặt hàng bạn có thể mua sắm tại Singapore như: Quần áo, mĩ phẩm, đồ điện tử, dầu nóng rất nổi tiếng… Nếu bạn mua đơn hàng có giá trị hơn 300 USD (khoảng 630k) sẽ phải đóng thuế tại cửa khẩu Việt Nam.
  • Để có thêm những thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi và khám phá Singapore trọn vẹn, các bạn cũng không nên bỏ qua nhưng tư vấn về: TOP địa điểm tham quan miễn phí ở Singapore & Tất tần tN