Đậu hũ bọc cá thát lát xào ngon miệng tại nhà.

73

NGUYÊN LIỆU

  • 300g cá thát lát xay.
  • 3 bìa đậu hũ.
  • 2 quả ớt Đà Lạt.
  • Một ít rau cần.
  • 1 quả trứng gà.
  • 1 củ cà rốt.
  • 1 củ hành tây.
  • Một ít nấm hương.
  • Gia vị.

CÁCH LÀM

  • Trứng gà đập cho vào bát rồi cho cá thát lát vào nêm gia vị, quậy đều.
  • Bọc cá vào bìa đậu hũ rồi đem rán vàng đều hai mặt.
  • Cần tây, cà rốt, ớt Đà Lạt, nấm hương xắt nhỏ, rửa sạch, để ráo.
  • Đậu rán để nguội rồi thái miếng vừa ăn.
  • Đun nóng dầu rồi cho cần tây, cà rốt, nấm hương, hành tây v à đậu bọc cá vừa rán vào xào. Đảo đều tay, nêm gia vị vừa ăn. múc ra đĩa, rắc thêm chút tiêu, rau ngò.