Trang chủ » Thông Tin Đại Lý Manulife 2020 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Nhất Tại VN

Thông Tin Đại Lý Manulife 2020 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Nhất Tại VN

by admin

Thông tin đại lý Manulife 2020 là những tổng hợp về tình hình thông tin của các đại lý của bảo hiểm nhân thọ Manulife tại Việt Nam, những thông tin quan trọng về nghĩa vụ, quyền lợi, chính sách tuyển dụng nhân sự của Manulife sẽ thực hiện trong năm 2020.

Manulife Việt Nam cũng sẽ cung cấp danh sách hệ thống văn phòng đại lý bảo hiểm Manulife có mặt tại các tỉnh thành, địa chỉ giao dịch, số điện thoại tổng đài Manulife từng khu vực giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và tham gia hợp đồng bảo hiểm Manulife.

Thông tin Đại Lý Manulife Việt Nam 2020

Thông Tin Đại Lý Manulife 2020 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Nhất Tại VN

Manulife Việt Nam được thành lập tháng 06 năm 1999, là sự liên doanh giữa 02 tập đoàn hàng đầu là Manulife Financial và Chinfon Global

Tháng 01 năm 2001, Manulife Financial mua lại toàn bộ số cổ phần của Chinfon gồm 40% cổ phần công ty, trở thành tập đoàn sở hữu hoàn toàn vốn góp của manulife, Cũng từ đó, công ty đổi tên thành Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam

Logo Manulife:

 • Tên Công ty chính Thức: Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam.
 • Tên viết tắt: Bảo Hiểm Manulife Việt Nam.
 • Trụ Sở Chính: Lầu 2, tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Phái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM
 • Tổng Đài Manulife toàn quốc: 1900 1776
 • Tổng Đài Manulife Tp. HCM: 028 5416 6888
 • Năm Thành Lập: 1999
 • Vốn Điều Lệ 2020: 9.695 tỷ đồng.
 • Số Lượng khách hàng tại Việt Nam:  >1.000.000
 • Website: Manulife.com.vn

Manulife ngoài trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, cũng đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành với hàng chục văn phòng đại diện, kịp thời hỗ trợ khách hàng giải quyết bồi thường bảo hiểm một cách chu đáo, toàn diện nhất.

Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Việt Nam

Để được đứng vào hàng ngũ nhân đại lý chuyên nghiệp của Manulife, học viên sẽ trải qua quá trình huấn luyện, kiểm tra, chỉ những học viên chăm chỉ, tập trung, yêu thích công việc kinh doanh, yêu thương khách hàng thì mới có thể cùng Manulife bảo vệ quyền lợi khách hàng, tăng nguồn thu nhập cho chính mình

Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Được Hưởng Quyền Lợi

Thông Tin Đại Lý Manulife 2020 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Nhất Tại VN

Bước đầu với con số 0, các học viên sẽ được Bảo Hiểm Manulife đào tạo kiến thức bảo hiểm, các điều luật bảo hiểm do Bộ Tài Chính quy định, kiến thức các gói sản phẩm bảo hiểm của Manulife…

Luân phiên hàng tuần, học viên sẽ tham gia các buổi đào tạo bán hàng, các buổi truyền đạt kỹ năng, kinh nghiệm bán bán bảo hiểm thành công từ những người đang có doanh số dẫn đầu tại Manulife…

Đại lý bảo hiểm Manulife có những quyền lợi bảo hiểm được quy định theo luật kinh doanh bảo hiểm như sau:

 • Trực tiếp giới thiệu, tư vấn khách hàng quyền lợi sản phẩm, phí đóng bảo hiểm, tham gia chào bán các sản phẩm bảo hiểm hiện có tại Manulife.
 • Sắp xếp giao kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với khách hàng.
 • Thu phí bảo hiểm khách hàng trong 02 năm đầu tiên.
 • Trao hợp đồng bao hiem Manulife cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (nếu có phát sinh).
 • Trao số tiền bảo hiểm cho khách hàng sau khi Công ty chấp nhận giải quyết bồi thường.
 • Thực hiện các hoạt động khác liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.

Nghĩa Vụ Của Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Phải Thực Hiện

Làm đại lý bảo hiểm Manulife, ngoài việc nhận được các quyền lợi cũng như hưởng hoa hồng, các khoản thưởng, người làm đại lý chuyên nghiệp của Manulife cũng phải thực hiện các nghĩa vụ mà Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam quy định như sau:

 • Đại lý Manulife cam kết thực hiện đúng các điều khoản hợp đồng đại lý đã ký kết với doanh nghiệp bảo hiểm, chi nhánh công ty bảo hiểm nhân thọ.
 • Ký quỹ bảo hiểm theo đúng luật định của bảo hiểm nhân thọ manulife.
 • Đại lý có trách nhiệm giới thiệu, chào bán gói bảo hiểm phù hợp cho khách hàng. Tư vấn đầy đủ các thông tin về quyền lợi bảo hiểm, số tiền bảo hiểm được chi trả khi không may xảy ra sự kiện bảo hiểm.
 • Hướng dẫn khách hàng tham gia hợp đồng, cung cấp đầy đủ giấy tờ theo hợp đồng yêu cầu.
 • Đại lý chuyên nghiệp của Manulife phải thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, các lớp nâng cao kỹ năng do Manulife tổ chức.
 • Đại diện kinh doanh của Manulife chịu sự giám sát, kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền trực tiếp: Cơ quan Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Ngoài ra, đại lý cũng phải thực hiện tất cả các nghĩa vụ thuế với nhà nước theo quy định của pháp luật.

Những Điều Cấm Đối Với Đại Lý Bảo Hiểm Manulife

Manulife tuyển dụng nhân sự những người hiền, người tài, có đức để đứng vào hàng ngũ những đại lý kinh doanh của công ty. Ngoài các quyền lợi nhận được và nghĩa vụ phải tuân theo, Manulife cũng yêu cầu nhân viên của mình không thực hiện các sai phạm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Cụ thể như sau:

Đưa thông tin sản phẩm đến khách hàng không chính xác, quảng cáo không đúng sự thật về nội dung, điều khoản của hợp đồng…

Cấm tuyệt đối đại lý đưa thông tin sai lệch về nội dung, phạm vi hoạt động của Công ty bảo hiểm Manulife, các điều kiện, điều khoản làm tổn hại quyền, lợi ích của người mua bảo hiểm…

Đại lý bảo hiểm tại Manulife không được quyền ngăn cản bên mua bảo hiểm cung cấp thông tin liên quan đến việc giai kết hợp đồng bảo hiểm, không được xúi giục khách hàng kê khai không đúng, hoặc cố tình không kê khai các chi tiết liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife không chấp nhận cho đại lý tranh giành khách hàng dưới các hình thức lôi kéo, ngăn cản, mua chuộc, đe dọa khách hàng hoặc nhân viên của cùng công ty hoặc của một doanh nghiệp bảo hiểm khác.

Đại lý kinh doanh Manulife không được khuyến mãi cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ dưới hình thức chiết khấu, giảm phí bảo hiểm, hoàn phí… hoặc các quyền lợi khác mà Manulife không cam kết.

Đại lý không được xúi giục khách hàng hủy hợp đồng bảo hiểm đang thực hiện để tham gia hợp đồng bảo hiểm mới. Khi đã kết thúc làm nhân viên của Manulife, đại lý không được lôi kéo khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm khác.

Đăng nhập Login Hệ Thống Đại Lý Manulife Việt Nam

Hệ thống đaily Manulife Vn là cổng thông tin chính thức của Manulife, được thiết kế danh riêng cho đại lý và các đối tác, nhằm mục đích tìm kiêm và kiểm tra thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng, kỳ hạn thu tiền, …

Các tính năng quan trọng của hệ thống:

 • Thông tin hợp đồng khách hàng
 • Thông tin khách hàng
 • Tài Liệu Công ty Mới Cập Nhật
 • Các điều khoản áp dụng
 • Các gói sản phẩm mới…

Đại lý và khách hàng có nhu cầu xin truy cập vào trang đại lý bảo hiểm manulife: Daily.manulife.com

 • Đăng nhập Email Manulife.

Khách hàng muốn kiểm tra chi tiết điều khoản hợp đồng, các quyền lợi, số tiền bảo hiểm, giá trị tài khoản,… truy cập vào hệ thống website của Manulife qua đường dẫn: hopdongcuatoi.manulife.com.vn

Thông Tin Đại Lý Manulife Việt Nam

Thông Tin Đại Lý Manulife 2020 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Nhất Tại VN

Hằng năm, Manulife tuyển dụng hàng ngàn đại lý kinh doanh, thực hiện công tác giới thiệu, tư vấn sản phẩm. Nhiều nhân viên ưu tú, chăm chỉ, nhận được những kết quả kinh doanh tích cực, đứng vào hàng ngũ những nhân viên chuyên nghiệp, đại lý kinh doanh xuất sắc, trở thành biểu tượng cho các đại lý mới noi theo.

Trước khi trở thành một đại lý kinh doanh xuất sắc tại Manulife, ngoài những nỗ lực của chính bản thân mình, các ứng viên cũng được Manulife hỗ trợ tối đa về chuyên môn, kinh nghiệm. Cụ thể đó là:

 • Học viên được học tập, làm việc trong môi trường năng động, rộng rãi, nhiều cây xanh, tăng khả năng sáng tạo cho các bạn.
 • Học viên được Công ty đào tạo các kiến thức tiếp cận khách hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tìm kiếm khách hàng mục tiêu, kỹ năng đàm phán hợp đồng, bán hàng, lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình…
 • Bảo hiểm sức khỏe của Manulife giúp học viên định hướng phát triển kinh doanh, tăng khả năng tư duy sáng tạo, tìm kiếm khách hàng ngay từ khi bắt đầu học việc.
 • Công việc tư vấn tiên đại lý bảo hiểm tại manulife không quy định thời gian làm việc: không chấm vân tay, điểm danh… chỉ cần bạn làm việc hiệu quả, kết quả tốt bởi đây là công việc mà bạn tự trả lương cho chính mình.
 • Manulife bảo hiểm có chính sách hoa hồng, đãi ngộ đại lý của mình rất cao, được áp dụng theo quy chuẩn của Bộ tài chính.
 • Mức thuế thu nhập cá nhân nếu bạn làm việc tại Manulife sẽ cực kỳ ưu đãi: 5%
 • Đại lý Manulife được thăng tiến tùy vào năng suất làm việc, nếu bạn giúp đỡ càng nhiều khách hàng tham gia bảo vệ sức khỏe, bạn càng có nhiều cơ hội đạt được vị trí công việc cao hơn, mức thù lao lớn hơn…
 • Các cơ hội tham dự hội thảo, diễn đàn, các chuyến du lịch trong và ngoài nước theo chương trình của Công ty, văn phòng đại diện, quản lý cấp trên…
 • Các hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ cộng đồng từ Manulife, quyên góp giúp đỡ đồng bào khó khăn hay như cuộc vận động chạy bộ từ thiện của Manulife với chương trình chạy bộ Terry Fox 2018, toàn thể nhân viên của Manulife quyên góp được 200 triệu ủng hộ cho hiệp hội doanh nghiệp Canada tại Việt Nam.

Làm Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Để trở thành một đại lý chuyên nghiệp tại manulife, bạn cần thỏa các điều kiện:

Công dân thường trú tại Việt Nam, có đủ năng lực hành vi dân sự

Đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính

Ước muốn thay đổi cuộc sống, tăng nguồn thu nhập, đam mê kinh doanh.

Chủ động thời gian làm việc, ưu tiên các ứng viên từng đảm nhận các công việc bán hàng, kinh doanh môi giới nhà đất, bất động sản, hoặc các công ty bảo hiểm khác.

Có năng lực, nhiệt huyết với công việc, đảm bảo tham gia đầy đủ các khóa đào tạo căn bản, nâng cao của Công ty TNHH Manulife.

Manulife Không Tuyển Dụng Các Nhân Sự Sau

Đang hoạt động tại các Công ty Bảo hiểm khác, hoặc đang vi phạm nguyên tắc hoạt động kinh doanh bảo hiểm, đang ở trong danh sách đen của Hiệp Hội Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam

Không đủ tuổi tham gia

Thái độ tiêu cực, không có trách nhiệm với công việc, không tham gia đầy đủ các hoạt động của Công ty

Thông tin đại lý Manulife qua bài viết này, nhiều học viên muốn ứng cử vào các vị trí đại lý kinh doanh, sẽ có cái nhìn tổng quát, toàn diện, những ứng cử viên nào đủ điều kiện có thể mạnh dạn tham gia vào đội ngũ nhân sự của Manulife.

Qua bài viết này, khách hàng cũng có thể có những sự đánh giá về cách quản trị nhân sự, quy trình tuyển dụng các ứng viên đạt yêu cầu, năng lực để giúp khách hàng an tâm hơn khi muốn tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại manulife

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM MANULIFE

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM

Điện Thoại: 0934.13.25.23 (Mr Thăng)

Email: tamvaduc1.mt@gmail.com

related posts

Leave a Comment